Spice Girl tái hợp?

Kim Minh-Thứ hai, ngày 03/08/2015 16:57 GMT+7

VTV.vn - Nhóm nhạc đình đám một thời Spice Girl rất có thể sẽ tái hợp nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt công chúng.

Đây là thông tin vừa được được một thành viên trong nhóm – Mel B hé lộ trong một show truyền hình.

“Khi bạn nói đến dịp kỷ niệm 20 năm chúng tôi bên nhau, tôi thường nghĩ: Ôi, Chúa ơi, thật là một quãng thời gian dài. Hy vọng, chúng tôi lại có thể đoàn tụ, làm điều đó đặc biệt để kỷ niệm dịp này... Đó là kế hoạch của tôi. Tôi không rõ những người khác ra sao”, Mel B bật mí trong chương trình Today show.

Năm 2016 đánh dấu chặng đường 20 năm Spice Girl ra mắt và khuấy đảo thế giới với phong cách bùng nổ của mình. Single đầu tiên của nhóm Wannabe đã leo thẳng lên bảng xếp hạng các ca khúc ăn khách nhất trên toàn cầu và gây bão tại khắp các thị trường âm nhạc. Trong 5 năm, các cô gái “gia vị” đã bán được 80 triệu đĩa và trở thành nhóm nhạc nữ Anh quốc thành công nhất.

 

Ca khúc Mama của Spice Girls

Mel B, người được biết đến với biệt danh Scary Spice đã cùng Victoria Beckham - Posh Spice; Emma Bunton - Baby Spice; Geri Halliwell - Ginger Spice; và Melanie Chisholm - Sporty Spice đã có lần tái hợp ngắn để cùng hát trong Thế vận hội London 2012.

Hiện tại các thành viên của Spice Girl đều có sự nghiệp riêng khá thành công, trong đó nổi bật là Victoria Beckham. Bà Beck trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với thương hiệu riêng. Mel B hiện là giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng America's Got Talent. Các thành viên khác vẫn thường xuyên xuất hiện trước công chúng với nhiều hoạt động nghệ thuật khác nhau.

Spice Girls được mời chào 41 triệu USD để trở lại Spice Girls được mời chào 41 triệu USD để trở lại

Sân khấu Las Vegas, Mỹ đã đưa giá 25 triệu bảng Anh (tương đương 41 triệu USD) để mời các cô gái “gia vị” nước Anh nổi tiếng một thời Spice Girls quay trở lại sàn diễn.

 

TIN MỚI