Sức khỏe không tốt, vợ Châu Kiệt Luân hoãn kế hoạch mang bầu

A (Theo Asian News)-Thứ hai, ngày 12/12/2016 10:00 GMT+7

(Ảnh: Asian News)

VTV.vn - Vì sức khỏe không tốt nên người mẫu Côn Lăng – vợ của ngôi sao Đài Loan Châu Kiệt Luân, đã phải hoãn kế hoạch mang thai. Cô và chồng đã đặt kế hoạch sinh con thứ 2.

Thời gian gần đây, Côn Lăng thường xuyên được thấy với ngoại hình hốc hác, gầy gò. Mới đây, khi xuất hiện tại một show ở Nam Kinh, cô đã khiến nhiều người lo ngại với diện mạo ốm yếu. Cô cũng được thấy nôn 2 lần trên đường phố. Điều này khiến tin đồn cô mang thai lần 2 dấy lên một lần nữa.  

Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn lan rộng, người quản lý của Côn Lăng đã lên tiếng phủ nhận. Theo lời giải thích của người quản lý, Cô Lăng đang uống thuốc đông y Trung Quốc và việc cô nôn là tác dụng phụ của việc uống loại thuốc này. Ngoài ra, thời tiết lạnh ở Nam Kinh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng sức khỏe của cô.

Trước đó, Châu Kiệt Luân cũng từng nói với truyền thông rằng Côn Lăng được chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang, rối loạn nội tiết tố. Điều này có thể dẫn đến khả năng sinh sản kém. Vì thế, cô đang uống thuốc đông y để chữa bệnh. Anh cho biết Côn Lăng đang uống thuốc 3 lần mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống. Việc cô buồn nôn là do sử dụng thuốc.

Thời gian trước, vợ chồng Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đã lên kế hoạch có em bé thứ 2. Tuy nhiên, vì điều kiện sức khỏe của Côn Lăng, kế hoạch này đã phải tạm dừng lại.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân lên kế hoạch sinh con thứ 2 Vợ chồng Châu Kiệt Luân lên kế hoạch sinh con thứ 2

VTV.vn - Sau khi chào đón con gái Hathaway vào tháng 7/2015, ngôi sao đình đám Đài Loan Châu Kiệt Luân và vợ cho biết họ muốn có thêm con.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI