TV& VIDEO

Tập đầu tiên VietNam Idol 2012: Có gì hấp dẫn?

Ngọc Tuyết, Ảnh: Zu Nguyễn-Thứ tư, ngày 15/08/2012 15:00 GMT+7

Chỉ còn 2 ngày nữa, Vietnam Idol 2012 sẽ chính thức trở lại với khán giả truyền hình cả nước vào 20h thứ 6 trên kênh VTV3. Tập 1 sẽ là cuộc hành trình đi tìm những tâm hồn âm nhạc khu vực miền Bắc.

Phản ứng cảu BGK trước một phần thi hài hước
Tập đầu tiên của VietNam Idol 2012 sẽ giới thiệu những hình ảnh chân thật nhất của vòng thử giọng khu vực miền Bắc. Khán giả sẽ lại được “sống” trong không khí sôi động của chương trình cùng những màn trình diễn tràn đầy đam mê của các thí sinh và màn ra mắt ấn tượng của “bộ ba quyền lực”: nhạc sĩ Quốc Trung, họa mi tóc nâu Mỹ Tâm và đạo diễn vui tính Quang Dũng.
Bộ ba quyền lực có lúc làm thí sinh bật khóc vì những đánh giá khắt khe của mình dù sau đó, họ sẵn sàng trao vé vàng. Vé vàng là món quà nhưng cũng là áp lực mà các thí sinh cần cố gắng nhiều hơn để xứng đáng với những tin yêu mà giám khảo dành cho họ.
Lần đầu tiên diễn viên Huy Khánh cũng thể hiện khả năng dẫn dắt chương trình và động viên, cổ vũ các thí sinh trước khi họ bước vào sân khấu của vòng thử giọng Vietnam Idol 2012. Anh còn hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười sảng khoái với giọng hát của mình khi tập làm thí sinh.
Chàng MC này cũng đã có một màn trình diễn đúng phong cách “karaoke” với Sóng tình (sáng tác của Tuấn Khanh) trước Ban giám khảo và một số khán giả. Tuy nhiên, giọng hát và phong thái trình diễn của anh chàng diễn viên đẹp trai này có vẻ đã gặp phải những phản ứng mạnh mẽ từ người tiếp nhận. Bộ ba giám khảo Quốc Trung, Mỹ Tâm và Quang Dũng thì có những phản ứng cho thấy họ rất “ngao ngán” màn trình diễn đáng tầm “thảm họa” của anh.
Dưới đây là một số hình ảnh được hé lộ về tập đầu của Vietnam Idol 2012:

‘ MC Huy Khánh cùng thí sinh nữ

‘ Anh là người đồng hành cùng các thí sinh

‘ Rất nhiều tình huống hài hước diễn ra

‘ Nguyễn Thanh Tùng, Huy chương vàng Wushu thế giới sẽ xuất hiện

‘ Nhà văn Đinh Công Phùng

‘ Chương trình thu hút nhiều đối tượng khác nhau

‘ ...với nhiều ngành nghề, độ tuổi đa dạng

‘ Vũ Ngọc Ninh, thầy giáo dạy piano

Mời quý vị đón xem sự trở lại của VietNam Idol trong tập đầu tiên sẽ phát sóng vào 20h thứ 6 (17/8) trên kênh VTV3.
Tin bài liên quan:

TIN MỚI