Taylor Swift chuyển đến sống chung với bạn trai

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 05/01/2016 16:34 GMT+7

(Ảnh: POP.S)

VTV.vn - Theo thông tin từ E!News, Taylor Swift hiện đang sống tại nhà của bạn trai Calvin Harris ở Beverly Hills.

Theo nguồn tin của E!News, công chúa nhạc đồng quê của nước Mỹ Taylor Swift đã chuyển đến sống chung với Calvin Harris từ cuối năm 2015, ngay sau thời điểm cô kết thúc tour diễn thế giới 1989. “Họ sống chung với nhau tại nhà của Calvin ở Beverly Hills trong thời gian Taylor hoàn thành một số việc trang trí cuối cho ngôi nhà mới của cô ấy”, nguồn tin cho biết.

“Chắc chắn họ đã nói về tương lai cũng như khả năng sẽ đính hôn vào một ngày nào đó” – nguồn tin nói tiếp – “Việc chuyển đến ở cùng nhau là minh chứng cho sự nghiêm túc trong mối quan hệ giữa Taylor và Calvin. Cả hai người họ đang tiến tới một mối quan hệ thật sự nghiêm túc và lâu dài”.

“Điều này cũng củng cố thêm sự cam kết vững chắc của họ với nhau” – nguồn tin của E!News nói thêm.

Cũng theo E!News, Taylor và Calvin đã chia sẻ kỳ nghỉ lễ Giáng sinh với gia đình Taylor tại Colorado và cả hai được cho là quấn quýt không rời. “Họ đã đón Giáng sinh cùng nhau tại Colorado với gia đình Taylor. Họ đã chơi bóng tuyết, nằm dài bên nhau bên đống lửa. Sau Giáng sinh họ trở lại Los Angeles cùng nhau”, tờ báo này cho biết thêm.

Taylor Swift nổi đóa khi bạn trai cũ hẹn hò với Kendall Jenner Taylor Swift nổi đóa khi bạn trai cũ hẹn hò với Kendall Jenner

VTV.vn - Harry Styles – giọng ca chính của One Direction – vừa công khai hẹn hò với chân dài Kendall Jenner. Điều này được cho là khiến Taylor Swift nổi đóa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI