Taylor Swift hốt hoảng vì bị fan cuồng tóm chân

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 06/08/2015 15:50 GMT+7

VTV.vn - Trong lúc biểu diễn, Taylor Swift đã gặp phải tình huống trớ trêu khi một fan cuồng cố tình túm chân cô nàng trên sân khấu.

Trong khi đang trình diễn ca khúc Bad Blood trước hàng ngàn khán giả ở Alberta, Canada vào hôm 4/8, Taylor Swift đã bất ngờ bị một fan nam túm chân và cố kéo khỏi sân khấu.

May mắn thay, chàng fan cuồng nói trên đã vồ trượt mắt cá chân của Taylor. Tuy nhiên, chừng đó thôi cũng đủ để khiến cô nàng sợ hãi. Trong một video ghi lại khoảnh khắc trên, dễ dàng nhận thấy Taylor Swift tỏ ra khá hoảng sợ trước sự xuất hiện bất ngờ của fan cuồng. Dù vậy, nữ ca sĩ trẻ vẫn lấy lại bình tĩnh và hoàn thành nốt phần trình diễn của mình.

Một nhân chứng cho biết: “Lực lượng an ninh đã ngay lập tức áp giải anh ta và Taylor lại tiếp tục biểu diễn một cách chuyên nghiệp”.

Cùng xem lại khoảnh khắc Taylor Swift chạm trán fan cuồng qua video dưới đây:

 

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Hành trình từ công chúa nhạc đồng quê đến nữ hoàng nhạc pop của Taylor Swift Hành trình từ "công chúa nhạc đồng quê"' đến "nữ hoàng nhạc pop" của Taylor Swift

VTV.vn - Năm 2011, cả thế giới biết đến Taylor Swift với danh hiệu công chúa nhạc đồng quê và hiện giờ là một nữ hoàng nhạc pop, sau một quá trình lột xác ngoạn mục.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI