Thang Duy hạnh phúc khoe nhẫn cưới ở LHP Busan

Linh Đan-Thứ năm, ngày 09/10/2014 06:05 GMT+7

Thang Duy hạnh phúc khoe nhẫn cưới ở LHP Busan

Xuất hiện ở LHP Busan đang diễn ra vô cùng sôi động, Thang Duy đã được khán giả chào đón nhiệt liệt.

Thang Duy có mặt tại LHP hàng đầu châu Á Busan để quảng bá cho bộ phim mới nhất của cô The Golden Era (tạm dịch là Thời đại Hoàng kim) cùng đạo diễn Hứa An Hoa. Bộ phim là câu chuyện cuộc đời nữ nhà văn Tiêu Hồng nổi tiếng của Trung Quốc từ khi bắt đầu sự nghiệp viết văn cho tới khi bà qua đời vào năm 1942.

Là dự án phim tốn kém và được đầu tư công phu, The Golden Era ấp ủ nhiều hoài bão của đạo diễn họ Hứa cùng ê kip làm phim. Lần đầu tiên ra mắt tại LHP Venice lần thứ 71, phim đã nhận được nhiều nhận xét tích cực. Nhiều ý kiến cho rằng, sự tinh tế, nhạy cảm trong cách kể chuyện tưởng chừng buồn tẻ của phim đã khiến The Golden Era trở nên đặc biệt. Phim đại diện cho điện ảnh Hong Kong tranh tài tại hạng mục Phim nước ngoài xuất sắc nhất, giải Oscar sắp tới.

Trong phim Thang Duy vào vai chính - nhà văn Tiêu Hồng. Đạo diễn Hứa An Hoa không tiếc lời ca ngợi nàng Hoa đán, đồng thời khẳng định cô chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho nhân vật. "Ánh mắt và mọi cử động của cô ấy đều tuyệt đối hợp với nhân vật", đạo diễn An Hoa cho biết.

Đạo diễn Hứa An Hoa và Thang Duy tại LHP Busan

Đạo diễn Hứa An Hoa và Thang Duy tại LHP Busan

Tuy nhiên, bộ phim đầy tính nghệ thuật này lại không thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông ở Busan bằng chiếc nhẫn cưới bạc trên ngón áp úp của Thang Duy. Không ngần ngại khoe chiếc nhẫn cho cả giới truyền thông, Thang Duy cho biết, cô đang vô cùng hạnh phúc với không chỉ dự án phim mà trong cả cuộc sống riêng.

Người đẹp 35 tuổi cho biết, cô cảm thấy vô cùng may mắn vì đã gặp được người tâm đầu ý hợp như đạo diễn Kim Tae-Yong. "Chúng tôi có cùng tình yêu dành cho điện ảnh và tôi đang rất hạnh phúc", Thang Duy cho biết.

Thang Duy và Kim Tae-Yong đã bí mật kết hôn ở Thụy Điển trong buổi lễ nhỏ. Thang Duy cho biết, cặp đôi đã đến thăm nhà của đạo diễn Ingmar Bergman vài lần và quyết định chọn nơi đây để tổ chức đám cưới như một cách để thể hiện lòng kính trọng tài năng với người thầy trong điện ảnh.

Gần đây, tin đồn Thang Duy có bầu ngày càng xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, nữ diễn viên Sắc, giới đã phủ nhận thông tin trên.

TIN MỚI