Thêm một đội bóng dính "lời nguyền Bieber"

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ tư, ngày 12/11/2014 09:00 GMT+7

Đây không phải là lần đầu tiên một đội bóng bị liên lụy bởi sự xúi quẩy của Justin Bieber

"Lời nguyền Bieber" đã quay lại và ám vào đội bóng Pittsburgh Steelers ngay sau khi chàng ca sĩ đình đám ghé thăm các thành viên đội bóng này.

Hôm 9/11, Justin Bieber đã bất ngờ ghé thăm các cầu thủ của đội bóng Pittsburg Steelers ngay trước trận đấu lớn với đối thủ New York Jets. Được biết, New York Jets đã thua 8 trận liên tiếp trước khi bất ngờ hạ gục đội bóng yêu thích của chàng ca sĩ 20 tuổi với tỷ số 20 – 13.

Sau trận thua bất ngờ trước đội bóng dưới hạng New York Jets, người hâm mộ của Steelers đã đồng loạt đổ lỗi cho sự xui xẻo của Justin Bieber.

Một thành viên của Pittsburgh Steelers hí hửng khi được gặp Justin Bieber trước trận đấu

Một thành viên của Pittsburgh Steelers hí hửng khi được gặp Justin Bieber trước trận đấu

Bày tỏ cảm xúc trên Twitter, một người viết: “Lời nguyền Bieber thật hiệu nghiệm!”. Một người khác tỏ vẻ đồng tình: “Nếu đây không là lời nguyền Bieber thì tôi không hiểu nó là cái gì nữa”.

“Đây sẽ là lần cuối cùng Justin Bieber đến thăm đội Steelers” - một người hâm mộ “chọc ngoáy” nam ca sĩ Baby.

Được biết, "lời nguyền Bieber" bắt đầu xảy ra khi đội tuyển khúc côn cầu của Mỹ và Canada chạm trán nhau tại Thế vận hội mùa đông 2014. Bị ngôi sao tai tiếng nhất nhì Hollywood "ám quẻ", các chàng trai đội tuyển Mỹ đã phải ngậm ngùi nhường HCV cho người láng giềng Canada.

TIN MỚI