Thiên Lôi kỳ cựu của "Táo quân" ngỡ ngàng vì tốc độ in lậu đĩa hài Tết

Cuộc sống thường ngày-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Bình Trọng - nhân vật Thiên Lôi kỳ cựu của "Táo quân" - ngỡ ngàng vì những đĩa hài Tết do anh và các đồng nghiệp sản xuất bị in lậu với tốc độ chóng mặt.

Được khán giả biết tới và yêu mến qua vai trò một diễn viên hài và là người đóng vai Thiên Lôi nhiều năm nhất trong các chương trình Táo quân, tuy nhiên, ít ai biết rằng Trần Bình Trọng còn là người trực tiếp sản xuất các chương trình hài, đặc biệt là các đĩa hài phát hành vào dịp Tết phục vụ người dân. Là khách mời trong chương trình Cuộc sống thường ngày, diễn viên Bình Trọng đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của anh về tình trạng đĩa hài lậu được bày bán tràn lan trên thị trường.

“Chúng tôi thường tự nói với nhau rằng phải sống chung với lũ. Từ lúc bắt đầu sản xuất phim hài Tết, tôi đã phối hợp với rất nhiều cơ quan chức năng để tìm hiểu vì sao đĩa của mình bị in lậu nhưng tìm mãi cũng không có kết quả. Đĩa lậu vẫn được bày bán ngang nhiên và tràn lan trên vỉa hè. Ai cũng biết điều đó nhưng lại không thể ngăn chặn được. Đây là một thiệt thòi rất lớn cho các đơn vị sản xuất phim”.

Dù gặp khá nhiều khó khăn trước tình trạng in lậu đĩa, tuy nhiên, với lòng đam mê, yêu nghề, Bình Trọng vẫn quyết tâm sản xuất các chương trình hài Tết có chất lượng, thỏa mãn nhu cầu giải trí của người dân cả nước.

Bình Trọng cho biết anh đã từng lên tiếng kêu gọi khán giả mua băng đĩa chính thống để ủng hộ các nghệ sĩ, thế nhưng, với sự phát tán mạnh mẽ và nhanh tới chóng mặt của băng đĩa lậu, tình hình vẫn không hề khả quan hơn.

“Chúng tôi mới phát hành đĩa buổi sáng, vậy mà tới tối, nội dung đã được đăng tải trên mạng và sáng hôm sau, đĩa lậu đã nhan nhản trên các sạp, ở chợ và ở mọi ngóc ngách. Tôi cũng không hiểu sao họ lại có thể in lậu nhanh đến vậy”, nam diễn viên bày tỏ.

Để biết thêm chi tiết về cuộc nói chuyện với diễn viên Bình Trọng, mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI