Tom Hiddleston sẽ từ giã vai Loki?

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 03/04/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: screenrant)

VTV.vn - Ngôi sao 35 tuổi của nước Anh nói rằng phần phim Thor: Ragnarok sẽ là lần cuối anh vào vai Loki – vai diễn đã làm nên tên tuổi cho anh.

Tom Hiddleston nổi danh khi tham gia vai diễn phản diện Loki trong bộ phim về Thần Sấm Thor. Sau đó, cũng với vai này, Tom xuất hiện thêm trong cả hai phần phim The AvengersThor: Dark World. Trong cuộc trò chuyện với The Daily Beast, nam diễn viên 35 tuổi nói anh rất thích khi được làm việc với bạn diễn Chris Hemsworth – người đảm nhận vai Thor - trong phần phim sắp tới, tuy nhiên, anh không nghĩ mình sẽ tiếp tục thể hiện vai Loki sau phần này.

“Thor 3 chắc chắn sẽ rất tuyệt bởi vì tôi đã không làm nó trong 4 năm rồi” – Tom nói – “Tôi thích làm việc với Chris. Nhưng đây sẽ là lần cuối cùng của tôi”.

Tuy nhiên, nam diễn viên 35 tuổi người Anh nói anh không biết Marvel có lên kế hoạch cho vai diễn Loki xuất hiện trong phim Avengers: Infinity War hay không.

“Tôi không biết, thật sự là tôi không biết” – Tom trả lời câu hỏi của The Daily Beast.


Tom trong tạo hình của vai diễn Loki. (Ảnh: burbuja)

Tom trong tạo hình của vai diễn Loki. (Ảnh: burbuja)

Cũng trong cuộc trò chuyện, khi phóng viên đề cập đến bộ phim Kong: Skull Island – bộ phim vừa kết thúc các cảnh quay tại Việt Nam, Tom tỏ ra khá hứng thú khi nói về dự án này: “Bộ phim rất tuyệt. Nó khá mới mẻ trong thời điểm này”.

Ngay sau đó, Tom nói thêm: “Kong là một sự thay đổi khi tôi được thể hiện một nhân vật anh hùng – kiểu vai tôi chưa từng thể hiện nó trước đây”.

Hiện tại, đang có nhiều thông tin cho rằng Tom Hiddleston sẽ là người thay thế nam diễn viên David Craig đảm nhận vai diễn đình đám James Bond. Tuy nhiên, Tom cũng đã khéo léo không đưa ra lời xác nhận khi nói chuyện với The Daily Beast. Nam diễn viên 35 tuổi nói rằng anh quan tâm tới vai diễn và sẽ rất vui nếu được mời, tuy nhiên, chưa có bất kỳ cuộc nói chuyện nào giữa anh với nhà sản xuất của phim.

Sao Kong: Skull Island sẽ đảm nhận vai James Bond? Sao Kong: Skull Island sẽ đảm nhận vai James Bond?

VTV.vn - Thời gian qua, rất nhiều tin đồn cho rằng Tom Hiddleston sẽ là người đảm nhận vai James Bond trong phần phim mới. Vậy thực hư của những tin đồn này như thế nào?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI