Trailer phim kinh dị IT phá vỡ kỷ lục lượt xem trong 24 giờ đầu tiên

Trang Phan (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 11/09/2017 12:18 GMT+7

IT và ma hề Pennywise đang trên đường xô đổ hàng loạt kỷ lục phòng vé sau khi kỳ nghỉ cuối tuần khép lại. Ảnh: Warner Bros.

VTV.vn - Bộ phim IT hiện là xu hướng được tìm kiếm mạnh mẽ trên mạng xã hội YouTube và Twitter với các từ khóa như "IT", "IT MOVIE".

IT – bộ phim kinh dị mới ra mắt của Mỹ được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm ăn khách nhất phòng vé Bắc Mỹ khi chỉ trong vòng 24 giờ sau khi tung trailer, video đã đạt được hơn 197 triệu lượt xem, chính thức phá vỡ kỷ lục 139 triệu lượt xem mà Fast & Furious 8 tạo nên.

IT là bộ phim đầu tiên được ra mắt tại hơn 4000 rạp, sau bộ phim War for the Planet of the Apes vừa ra mắt giữa tháng 7 vừa qua. Bộ phim là xu hướng được tìm kiếm mạnh mẽ trên mạng xã hội YouTube và Twitter với các từ khóa như "IT", "IT MOVIE". Chắc chắn đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của bộ phim.

Trailer phim mới của Angelina Jolie tạo ấn tượng mạnh Trailer phim mới của Angelina Jolie tạo ấn tượng mạnh

VTV.vn - Trailer đầu tiên của phim First They Killed My Father – phim mới của Angelina Jolie - đã tạo được ấn tượng mạnh khi xuất hiện trên kênh Youtube vào ngày 2/8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI