Trần Lập như một giấc mơ trong mắt người vợ "chiến binh"

Giai điệu kết nối-Chủ nhật, ngày 12/03/2017 10:42 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Giai điệu kết nối, chị Ngô Mai Hoa (vợ cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập) đã chia sẻ nhiều kỷ niệm khó quên về chồng.

Mặc dù vẫn chưa quen với cảnh thiếu vắng chồng nhưng nỗi đau cũng đã vơi dần nhờ thời gian và chị Ngô Mai Hoa (vợ cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập) đang từng ngày cố gắng để điều đó không chi phối cuộc sống hiện tại của ba mẹ con.

Chia sẻ về 1 năm khó khăn sau sự ra đi của chồng, chị Hoa nói: "Trải qua một năm không có anh bên cạnh đó là mất mát rất lớn lao đối với tôi. Nhưng tôi nghĩ mình cũng thật may mắn khi có anh và âm nhạc của anh trong những năm qua. Tôi luôn nghĩ về anh, nghĩ về những việc anh đã làm, âm nhạc của anh cũng giúp rất nhiều người mạnh mẽ hơn trong những lúc khó khăn".

Bên cạnh đó, chị Hoa cũng chia sẻ nhiều kỷ niệm vui về cuộc sống gia đình trước đây. Trong đó có việc nghệ sĩ Trần Lập từng viết ca khúc Cha và con như một món quà tặng các con và cũng là những lời tâm sự, nhắn nhủ từ đáy lòng của một người cha hết lòng yêu thương các con.

"Dù có đi bất cứ đâu, dù có rất nhiều cám dỗ ở cuộc đời này nhưng anh vẫn luôn trở về với tôi và các con" - chị Mai Hoa tâm sự - "Cuộc đời anh như một giấc mơ, đến với tôi cũng ngắn ngủi như một giấc mơ".

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI