Trịnh Gia Dĩnh khen ngợi bạn gái hết lời

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 14/03/2017 15:02 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Ngôi sao truyền hình Hong Kong Trịnh Gia Dĩnh đã hết lời khen ngợi bạn gái – Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm. Anh nói cô có nhiều phẩm chất tuyệt vời.

Không chỉ có một sự nghiệp thành công, Trịnh Gia Dĩnh còn có mối quan hệ tốt đẹp và ổn định với Trần Khải Lâm. Trước đó, do khoảng cách tuổi tác lớn (cách nhau 22 tuổi), nhiều người cho rằng mối quan hệ này sẽ không thể kéo dài. Tuy nhiên, Trịnh Gia Dĩnh nói anh không quan tâm tới việc người khác đánh giá như thế nào về mối quan hệ của mình.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông Hong Kong, khi nhắc về Trần Khải Lâm, Trịnh Gia Dĩnh cho rằng bạn gái anh là người có được cả nhan sắc và trí tuệ.

"Trần Khải Lâm có trái tim tử tế" – Trịnh Gia Dĩnh nói về bạn gái – "Cô ấy rất dễ thương, thông minh và rất quan tâm tới cảm giác của đồng nghiệp, bạn bè và những người thân trong gia đình".

Trịnh Gia Dĩnh cũng nói thêm rằng Trần Khải Lâm tuy còn ít tuổi nhưng có suy nghĩ cũng như cách giải quyết mọi việc rất chín chắn: "Bạn đã thấy cô ấy nói rồi đấy. Tôi nghĩ cô ấy xử lý các phương tiện truyền thông tốt hơn tôi. Cô ấy thật sự có cả sắc đẹp lẫn trí tuệ".

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm công khai chuyện hẹn hò vào tháng 5/2015. Sau gần 2 năm hẹn hò, đã có nhiều tin đồn về chuyện cả hai đang tính tới việc kết hôn. Tuy nhiên, Trần Khải Lâm đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Hồi đầu năm, khi xuất hiện tại một sự kiện, Trần Khải Lâm đã nói cô và Trịnh Gia Dĩnh chưa thảo luận với nhau về việc kết hôn. 

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI