TV& VIDEO

Trương Ngọc Ánh làm giám khảo cuộc thi phim ngắn “3, 2, 1 Action”

Theo Huy Phương/VOV-Chủ nhật, ngày 24/05/2015 14:21 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên "Hương Ga" sẽ cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Lại Trương Ái Vi ngồi vào ghế giám khảo cuộc thi làm phim ngắn "3, 2, 1 Action”.

Sau 2 mùa tổ chức thành công, cuộc thi phim ngắn “3, 2, 1 Action” đã trở lại. Đây được xem là cuộc thi điện ảnh quy mô, chuyên nghiệp, đem lại nhiều cơ hội, thử thách cho các nhà làm phim trẻ, giúp họ xây dựng tên tuổi và tiếp cận hàng triệu khán giả trên khắp cả nước.

Đặc biệt, ở cuộc thi phim ngắn này, tất cả các bạn yêu điện ảnh trong và ngoài nước đều có thể tham gia dự thi. “3, 2, 1 Action 2015” không giới hạn độ tuổi, quốc tịch của các thí sinh, giúp tạo nên một cuộc cạnh tranh đầy thử thách, khốc liệt và thật hào hứng cho các bạn có niềm đam mê điện ảnh.

Bộ 3 giám khảo: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, chị Lại Trương Ái Vi – Thư ký tòa soạn Tạp chí Thế Giới Văn Hóa và diễn viên Trương Ngọc Ánh

Ngoài ra, năm nay, đội ngũ giám khảo, những người cầm cân nảy mực sẽ có sự thay đổi. Thay đổi lớn nhất chính là sẽ chỉ có 3 vị giám khảo thay vì 4 người như năm ngoái. Ngoài hai gương mặt đã đồng hành cùng cuộc thi 2 mùa liên tiếp là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và chị Lại Trương Ái Vi – Thư ký tòa soạn Tạp chí Thế Giới Văn Hóa, vị trí giám khảo thứ ba do diễn viên Trương Ngọc Ánh đảm nhận.

Với hai mùa tổ chức thành công, “3, 2, 1 Action” đã thu hút hơn 160 nhóm làm phim trẻ tham gia với 230 phim tham dự. Trong mùa thứ 3 này, ngoài giải thưởng với hơn 300 triệu cùng một khóa tu nghiệp tại Mỹ dành cho đạo diễn xuất sắc nhất, BTC sẽ mang điều bất ngờ hơn với các nhà làm phim và khán giả đó là tuần lễ phim ngắn được tổ chức tại TP HCM với cuộc thi. Ở đây, các tác phẩm dự thi xuất sắc sẽ được trình chiếu tại các rạp chiếu phim chất lượng cao.

Trương Ngọc Ánh hy vọng sẽ một lần nữa được xem những phim thật hay của các bạn như mùa trước

Với kinh nghiệm dày dạn về diễn xuất, tham gia rất nhiều phim truyền hình, điện ảnh và cả phim ngắn trong nhiều năm qua, diễn viên “Hương Ga” sẽ mang đến nhiều cảm hứng, lời khuyên bổ ích và đánh giá đúng để tìm ra những bộ phim ưu tú nhất trong năm nay.

Chia sẻ về cảm xúc ngồi vị trí giám khảo, Trương Ngọc Ánh hào hứng: “Dù không ngồi vào vị trí giám khảo trong 2 mùa trước nhưng tôi tự tin khi cho rằng mình là người theo dõi sát sao, chi tiết cuộc thi và cũng đã nhiều lần bước lên bục để trao giải cho các bạn chiến thắng. Năm nay, tôi hy vọng sẽ một lần nữa được xem những phim thật hay của các bạn như mùa trước. Và biết đâu được, sau cuộc thi tôi sẽ tìm được cho mình một diễn viên, ê-kíp hay một đạo diễn sẽ trở thành cộng sự đắc lực cho tôi trong dự án điện ảnh do tôi làm nhà sản xuất trong thời gian sắp tới”.

"3, 2, 1 Action 2015" sẽ có ba vòng thi: Đặc cách, Sơ khảo và Chung kết. Vòng Đặc cách: từ 10/6 - 30/6; Vòng Sơ khảo: từ 1/8 - 1/9 và Vòng chung kết: từ 5/10 – 30/10.

TIN MỚI