Từ người mẫu Cao Ngân, đâu là định nghĩa chuẩn mực của cái đẹp?

Cà phê sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 12/09/2017 10:07 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 phát sóng vào ngày 9/9 vừa qua, dư luận đã dậy sóng trước hình ảnh quá gầy gò của người mẫu Cao Ngân.

Trong đêm trình diễn vào tối 9/9, chân dài sinh năm 1992 Cao Ngân đã trình diễn với bộ bodysuit đính đá, vô tình làm lộ những khuyết điểm cơ thể của nữ người mẫu này.

Trước hình ảnh quá gầy gò, sự xuất hiện của Cao Ngân khiến không ít khán giả hoảng hốt. Ngay lập tức, hình ảnh của cô tại đêm chung kết đã lan truyền khắp trên mạng xã hội và nhận được hàng loạt các ý kiến phản hồi.

Cảm xúc của người mẫu Cao Ngân sau đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017? Sự xuất hiện của Cao Ngân nằm trong kế hoạch truyền thông của chương trình? Từ hình ảnh quá gầy gò của Cao Ngân, đâu là chuẩn mực của cái đẹp? Tất cả những câu hỏi trên sẽ phần nào được giải đáp với cuộc trò chuyện của chính người mẫu Cao Ngân cũng như bà Lê Trang - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2017 trong chương trình Cà phê sáng ngày 12/9.

Phần 1 cuộc trò chuyện với người mẫu Cao Ngân và bà Lê Trang - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2017

Phần 2 cuộc trò chuyện với người mẫu Cao Ngân và bà Lê Trang - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2017

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI