Universal rục rịch tung chùm phim siêu quái vật

Thùy Hương (Theo THR)-Thứ tư, ngày 04/05/2016 11:39 GMT+7

Khán giả sẽ sớm có cơ hội gặp gỡ Tom Cruise và Johnny Depp trong các bộ phim của Universal

VTV.vn - Không có loạt phim người hùng siêu hot như Marvel song Universal vẫn có thể tự tin thu hút khán giả với chùm phim về siêu quái vật sẽ được tung ra trong thời gian tới.

Mới đây, Universal đã ấn định ngày công chiếu cho một trong số các bộ phim về đề tài quái vật mà hãng này chuẩn bị phát hành, đó là ngày 15/2/2019. Tuy nhiên, bộ phim nào sẽ ra mắt khán giả vào ngày này? Đây vẫn còn là một ẩn số.

Trước đó, Universal cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tiết lộ một bom tấn quái vật khác ra mắt vào ngày 13/4/2018 và tất nhiên, mọi thông tin về bộ phim này vẫn đang trong vòng bí mật. Điều duy nhất khán giả biết đến thời điểm hiện tại là bộ phim mang tên The Invisible Man với sự tham gia của Johnny Depp có thể sẽ ra mắt vào năm 2018 hoặc 2019.

Tuy nhiên, khán giả sẽ không phải mòn mỏi chờ đến tận năm 2018, 2019 để xem các siêu phẩm của Universal mà ngay năm sau, cụ thể là ngày 9/6/2017, bộ phim đình đám một thời The Mummy (Xác ướp Ai Cập) với sự góp mặt của tài tử Tom Cruise sẽ chính thức công phá phòng vé. Được biết, Alex Kurtzman và Chris Morgan sẽ chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim hứa hẹn gây bão này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI