Vẻ đẹp ấn tượng của vương miện Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017

PV-Thứ năm, ngày 15/06/2017 18:42 GMT+7

VTV.vn - Vương miện Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 được chế tác vô cùng tinh xảo với điểm nhấn là chất liệu ngọc trai.

Dù thời gian để thực hiện gấp rút trong vòng 1 tháng, chiếc vương miện Hoa hậu Hữu nghị ASEAN vẫn được chế tác một cách công phu, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. Đế của vương miện có hình trái tim với các họa tiết đan xen, có đính 5 viên ngọc. 

Vẻ đẹp ấn tượng của vương miện Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, chiếc vương miện có điểm nhấn là chất liệu ngọc trai - một sản vật quý báu ở miền biển Việt Nam nói riêng và một số quốc gia Đông Nam Á nói chung. Điểm nhấn ngọc trai không chỉ tạo nên nét sang trọng, quý phái mà còn góp phần truyền tải về thông điệp chung tay bảo vệ biển đảo. 

Chiếc vương miện cũng được thiết kế dựa theo hình ảnh logo của cuộc thi và thể hiện thông điệp ý nghĩa. Trong đó, màu xanh của đá sapphire biểu trưng cho hòa bình, thể hiện sự kết nối và hội tụ về sức mạnh văn hóa của cộng đồng ASEAN. Trên nền tảng trái tim của sự gắn kết đó, các quốc gia trong khu vực cùng góp phần thúc đẩy nhau phát triển, đưa ngôi nhà chung ASEAN tỏa sáng trên thế giới. 

Đó cũng chính là thông điệp và ý nghĩa của cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017. Cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam nhằm tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu, xứng đáng trở thành đại diện cho sắc đẹp các nước trong cộng đồng ASEAN đoàn kết. 

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive