Vì sao NB Lại Văn Sâm lăn tăn khi Ngọc Trinh là khách mời chương trình Cafe Sáng cuối tuần

VTV3-Chủ nhật, ngày 03/04/2016 13:31 GMT+7

VTV.vn - Nhà báo Lại Văn Sâm đã tiết lộ lý do khiến anh cảm thấy lăn tăn và ngại ngùng khi khách mời của chương trình Café Sáng cuối tuần là Ngọc Trinh.

Không chỉ được biết đến với nickname "nữ hoàng bikini", Ngọc Trinh còn sở hữu những phát ngôn gây shock nhất showbiz Việt, đặc biệt là vấn đề tiền bạc. Cô luôn khiến dư luận “đau tim” mỗi khi đưa ra những lời tuyên bố “thật như đếm”.

Chính vì vậy, ngay mở đầu chương trình Café Sáng cuối tuần, nhà báo Lại Văn Sâm đã có những chia sẻ chân thành về sự xuất hiện của Ngọc Trinh lần này. Anh nói: "Khi các bạn biên tập nói với tôi khách mời trong chương trình Café Sáng cuối tuần là Vũ Ngọc Đãng, tôi lập tức đồng ý ngay vì đây là một nhân vật tôi muốn gặp lâu rồi. Nhưng với Ngọc Trinh, tôi có một chút lăn tăn và ngại ngùng".

Tuy nhiên, khi Ngọc Trinh nhận định lý do khiến vị nhà báo này cảm thấy lăn tăn là vì những tai tiếng của cô trong giới showbiz thì nhà báo Lại Văn Sâm đã bất ngờ lên tiếng: “Nếu tai tiếng thì nói thật của bạn còn ít hơn của tôi nhiều”.

"Điều mà tôi ngại nhất vì cô ấy rất đẹp, tuyệt vời nhất là làn da trong khi da tôi thì cực kỳ xấu. Tôi phải nói là mình có làn da xấu nhất trong số các MC truyền hình”, nhà báo Lại Văn Sâm còn vui vẻ nói tiếp.

Những chia sẻ từ nhà báo Lại Văn Sâm đã khiến cả hai Ngọc Trinh và nhiều khán giả truyền hình cảm thấy thú vị vì sự hài hước và thẳng thắn của anh.

Ngọc Trinh bật khóc trên sóng truyền hình: Tôi thấy chua xót cho chính mình Ngọc Trinh bật khóc trên sóng truyền hình: "Tôi thấy chua xót cho chính mình"

VTV.vn - Chia sẻ về những thị phi về bản thân mình, Ngọc Trinh cho biết cô cảm thấy chua xót khi đọc được những bình luận chửi bới từ khán giả.

TIN MỚI