Viết tiểu thuyết mới, tác giả của Harry Potter có gặt hái thành công?

A (Theo JJ)-Thứ bảy, ngày 24/12/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Today)

VTV.vn - Theo chia sẻ của JK Rowling – tác giả của bộ truyện nổi tiếng Harry Potter – thì cô đang viết hai cuốn tiểu thuyết mới.

Thông báo này đã được nữ nhà văn chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter. Rowling nói bà hiện đang làm việc với kịch bản phim cho phần tiếp theo của Fantastic Beasts cũng như viết 2 cuốn tiểu thuyết khác. Trong đó, một cuốn sẽ phát hành với tên riêng của mình và cuốn còn lại viết với bút danh Robert Galbraith.

Sau series về Harry Potter, Rowling đã phát hành 4 cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn, bao gồm: The Casual Vacany (cuốn sách này được viết dưới bút danh Robert Galbraith), The Cuckoo’s Calling, The Silkworm và Career of Evil. Tuy nhiên, chưa cuốn sách nào vượt qua được sự thành công của Harry Potter. Với thông báo trên, những người hâm mộ Rowling đang kỳ vọng sẽ được thưởng thức một câu chuyện khiến họ phải đam mê và không thể rời mắt như câu chuyện về cậu bé Harry và thế giới phù thủy hơn 10 năm trước.

Liệu JK Rowling có đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ với 2 cuốn tiểu thuyết mới của bà? Câu trả lời sẽ có sau khi 2 cuốn sách này được phát hành.

Ngoài việc phát hành sách, JK Rowling còn viết kịch bản cho nhiều bộ phim, có thể kể đến Fantastic Beasts và Where to Find Them.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Harry Potter

TIN MỚI