Vũ Cát Tường lãng tử khoe sáng tác mới

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 07/05/2016 15:10 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Vũ Cát Tường vừa gửi tặng khán giả ca khúc mới có tựa đề "Don’t you go" kèm theo bộ ảnh đầy cá tính, phong cách.

Sau một thời gian im ắng để tập trung quảng bá cho ca khúc và lấy lại năng lượng, ngày 07/05, Vũ Cát Tường tiếp tục cho ra mắt ca khúc mới có tên Don’t you go - một bài hát theo thể loại Soul RnB với phần phối khí của nhạc sĩ Khắc Hưng.

Don’t you go có giai điệu tưng bừng đầy sức sống khác với những bản ballad có tiết tấu nhẹ nhàng lãng mạn trước đây của Vũ Cát Tường. Lý giải về sự thay đổi này, cô cho biết: “Với ca khúc Mơ, thầy Đức Trí đã nói tôi là một trong số ít những người làm nhạc trẻ đi theo dòng nhạc neo soul. Với bài hát mới này tôi muốn tiếp tục đi theo con đường đó".

"Trước đây khi phát hành một tác phẩm, tôi hay nói về câu chuyện, về hoàn cảnh sáng tác nhưng lần này tôi không muốn nói thêm điều gì. Don’t you go đơn giản là một ca khúc về tình yêu và hãy để giai điệu nói lên tất cả. Có những bài hát tôi chơi với ca từ và có những bài hát tôi sẽ tung hứng về phần giai điệu. Đây là trường hợp thứ 2”.

Hiện, Vũ Cát Tường đã tốt nghiệp đại học. Cô đang tập trung để phát triển sự nghiệp sáng tác và ca hát thay vì phân vân lựa chọn giữa học tiếp và âm nhạc như trước đây. “Sáng tác giống như là hơi thở của tôi vậy. Có khi tôi ngồi vào piano nửa tiếng là có thể cho ra đời một giai điệu mới”, nữ nhạc sĩ tâm sự.

Song song với sản phẩm đầy mới mẻ, Vũ Cát Tường cũng gửi tặng công chúng bộ ảnh mới không kém phần cá tính, phong cách.

Don't You Go - Vũ Cát Tường

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI