TV& VIDEO

Vũ Cát Tường: Tôi là người thích mạo hiểm

P.V-Chủ nhật, ngày 26/03/2017 12:20 GMT+7

(Ảnh: N.A)

VTV.vn - Vũ Cát Tường – tác giả của bản hit Yêu xa – đã khẳng định như vậy khi xuất hiện trong buổi ghi hình đặc biệt của Muôn màu Showbiz.

Kể từ khi rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt, Vũ Cát Tường đã có sự thay đổi đáng kể - từ âm nhạc đến ngoại hình, phong cách… Trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz, ca sĩ kiêm tác giả này cũng khẳng định thêm rằng cô thay đổi rất nhiều trong 6 tháng qua – sau khi trải qua scandal lớn nhất kể từ khi gia nhập làng giải trí đến nay.

Nói về sự lựa chọn hình ảnh của mình, Vũ Cát Tường nói: "Tường là người thích mạo hiểm – từ việc chọn hình ảnh đến yêu".

"Tất cả những gì Tường đã nói và làm đều là điều mình thích và mình muốn" – tác giả của bản hit Yêu xa nói thêm.

Cũng trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz số đặc biệt, Vũ Cát Tường nói cô muốn dùng âm nhạc của mình để xoa dịu những lo lắng, muộn phiền của người nghe.

Vũ Cát Tường: Tôi là người thích mạo hiểm - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường đã cởi mở rất nhiều khi tham gia Muôn màu Showbiz số đặc biệt.

"Tường muốn khi mình biểu diễn, những khán giả nghe nhạc của mình sẽ quên đi những lo toan, những nỗi buồn trong cuộc sống. Tường muốn khán giả đắm chìm trong âm nhạc của mình, trong sân khấu của mình" – Vũ Cát Tường bày tỏ.

"Tường muốn, bằng âm nhạc, làm lành nỗi đạu của họ và cũng làm lành nỗi đau của chính mình. Đó là một cách chữa bệnh bằng âm nhạc".

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Vũ Cát Tường, bạn hãy đừng quên bật TV nhà mình vào 21h50’ hôm nay (26/3), kênh VTV9, để đón xem số đặc biệt đầu tiên của Muôn màu Showbiz.

Vũ Cát Tường: Tôi đối mặt chứ không trốn chạy scandal Vũ Cát Tường: Tôi đối mặt chứ không trốn chạy scandal

VTV.vn - Nói về scandal đã trải qua - đạo nhạc, bê bối tin nhắn tình cảm… - Vũ Cát Tường cho biết cô chọn cách đối mặt chứ không trốn chạy.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI