TV& VIDEO

VDC

Thị trường cung cấp dữ liệu gia tăng sự cạnh tranh

Thị trường cung cấp dữ liệu gia tăng sự cạnh tranh

Thị trường cung cấp dữ liệu (Datacenter) đang chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ với sự tham gia tích cực của nhiều thương hiệu nổi tiếng VDC, FPT, Viettel, CMC…

 • VNPT thay người đứng đầu VDC (bài không phù hợp chuyên mục)

  VNPT thay người đứng đầu VDC (bài không phù hợp chuyên mục)

  Cuộc sống số04/07/2012 10:00 AM

  Hôm qua (3/7), VNPT đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hải - Giám đốc Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC làm Giám đốc Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC.

 • VDC ra mắt dịch vụ Internet cáp quang mới

  VDC ra mắt dịch vụ Internet cáp quang mới

  Cuộc sống số25/05/2010 01:00 AM

  Vừa qua, công ty Điện Toán và Truyền Số liệu (VDC) đã cho ra đời “Dịch vụ internet cáp quang Fiber VNN” như một bước đột phá mới trong lĩnh vực thương mại điện tử của Việt nam.

 • VDC – Dấu ấn 20 năm

  VDC – Dấu ấn 20 năm

  Cuộc sống số03/03/2010 11:39 AM

  Trải qua 20 năm nỗ lực không ngừng, lớn mạnh không ngừng, VDC không những đã khẳng định vị trí của một ISP hàng đầu Việt Nam mà còn được biết đến là một nhà cung cấp dịch vụ giải pháp có uy tín góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành CNTT – TT cả nước.

 • VDC được trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất

  VDC được trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất

  Cuộc sống số09/12/2009 05:23 PM

  Hôm 8/12, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

 • VDC ra mắt dịch vụ Hội nghị trực tuyến

  VDC ra mắt dịch vụ Hội nghị trực tuyến

  Cuộc sống số22/07/2009 10:33 AM

  Tuần qua, tại Hà Nội, Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC đã chính thức cho ra mắt dịch vụ MegaE - Meeting và MegaWeb. Cũng tại Lễ ra mắt, bằng công nghệ "chữ ký điện tử", đại diện Trung tâm Điện toán và Truyền số liệu VDC ở đầu cầu Hà Nội đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác với VNPT Điện Biên ở cách hàng trăm cây số.