TV& VIDEO

vị trí đắc địa

Quyết định thu hồi một số dự án “đất vàng” chậm tiến độ

Quyết định thu hồi một số dự án “đất vàng” chậm tiến độ

VTV.vn - Sở Xây dựng HN vừa có văn bản kiến nghị UBND thành phố thu hồi giấy chứng nhận đầu tư hoặc thay đổi chủ đầu tư đối với một số dự án chủ đầu tư không đủ năng lực tài chính.

 • Bất động sản Hà Nội: Thêm lựa chọn cho cư dân phố cổ

  Bất động sản Hà Nội: Thêm lựa chọn cho cư dân phố cổ

  Kinh tế10/07/2014 06:00 AM

  Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội đã chính thức mở bán căn hộ tại dự án “Văn phòng giao dịch, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thương mại và nhà ở Mipec Riverside” tại số 2 phố Long Biên II, quận Long Biên, Hà Nội.

 • Đất "vàng"... bỏ hoang giữa lòng Hà Nội

  Đất "vàng"... bỏ hoang giữa lòng Hà Nội

  Kinh tế13/12/2013 04:23 PM

  Việc thu hồi các dự án, khu đất bỏ hoang, sử dụng sai mục đích trên địa bàn Hà Nội đã được đặt ra rất nhiều lần và trong nhiều năm nhưng hầu như chưa có hiệu quả. Hàng loạt khu đất “vàng”, có vị trí đắc địa đã bị bỏ hoang nhiều năm dù đã có kiến nghị thu hồi.

 • Nhà mặt phố - "Thước đất vàng" không xuống giá

  Nhà mặt phố - "Thước đất vàng" không xuống giá

  Thị trường02/10/2013 05:00 PM

  Nhà mặt phố luôn có giá cao trên thị trường bởi giá trị sử dụng tuy nhiên, một thực tế bất hợp lý là những căn nhà này chỉ phải nộp số tiền sử dụng đất không hơn gì so với những căn nhà trong ngõ cùng khu vực.

 • Thăm biệt thự cổ Bạch Dinh, Vũng Tàu

  Thăm biệt thự cổ Bạch Dinh, Vũng Tàu

  Du lịch08/05/2013 07:39 AM

   Bạch Dinh (Biệt thự trắng) là tòa dinh thự lộng lẫy màu trắng nằm trên một ngọn đồi thuộc vị trí đắc địa nhất Vũng Tàu và được xem là một di tích lịch sử hấp dẫn khách du lịch tại đây.