TV& VIDEO

Giải bóng đá Mini dành cho thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Ukraine

Mai Anh (Từ Ukraine)-Thứ sáu, ngày 19/05/2017 14:00 GMT+7

VTV.vn - Sau hai tháng diễn ra, hai trận chung kết và lễ trao giải bóng đá Mini dành cho thanh niên, sinh viên khu vực Troeshina, thuộc thành phố Kiev, Ukraine đã được tổ chức.

Giải được tổ chức nhằm khởi động cho phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, với tiêu chí "Khỏe để học tập và làm việc tốt hơn" cùng mong muốn tạo sân chơi để các bạn thanh thiếu niên và sinh viên thêm đoàn kết, gắn bó, tích cực tham gia vào các sinh hoạt của cộng đồng người Việt. Tham gia giải có đông đảo các bạn thanh niên và sinh viên Việt Nam với hơn 70 người thi đấu trong đội hình của 5 đội. 

Hoạt động này đã nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh, sự ủng hộ của các mạnh thường quân và cộng đồng người Việt.

Sinh viên Việt Nam tại Nga sôi nổi tham gia hoạt động văn hóa Sinh viên Việt Nam tại Nga sôi nổi tham gia hoạt động văn hóa Đại học Italy muốn tiếp nhận thêm nhiều sinh viên Việt Nam Đại học Italy muốn tiếp nhận thêm nhiều sinh viên Việt Nam Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp quyết tâm thể hiện sức trẻ Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp quyết tâm thể hiện sức trẻ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI