Giao lưu nghệ thuật kết nối thế hệ trẻ Việt Nam - Cộng hòa LB Đức

Quỳnh Anh (thoisu@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 14/03/2015 09:49 GMT+7

Chương trình được tăng hiệu ứng thị giác và chuyển động khi kết hợp với màn trình diễn ánh sáng của nghệ sĩ sân khấu đa phương tiện Christian Mio Loclair. Ảnh: VOV

(VTV.vn) - Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cộng hòa Liên bang Đức.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật đương đại mang tên "Kết nối" quy tụ các nghệ sĩ trẻ của hai quốc gia vừa diễn ra tối 13/3 tại Hà Nội, thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng Thủ đô.

Chương trình đem đến cho khán giả cái nhìn mới lạ về trình diễn sân khấu bởi sự kết hợp độc đáo của các loại hình nghệ thuật hiện đại. Nổi bật phải kể đến màn biểu diễn tác phẩm kịch đan xen múa đương đại, nhảy hip hop, trình diễn chuyển động ánh sáng và âm nhạc trên cùng một sân khấu đa phương tiện.

Như tên gọi, chương trình đã góp phần kết nối thế hệ trẻ hai quốc gia nói riêng cũng như người dân hai dân tộc Việt Nam - Cộng hòa LB Đức nói chung. Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu, trình diễn nghệ thuật cũng đồng thời giúp thúc đẩy ngoại giao văn hóa và tăng cường hiểu biết giữa nhân dân hai nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI