“Heritage - Hành trình di sản” - Triển lãm tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam

Minh Trang - Trọng Hoàng (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ sáu, ngày 18/12/2015 11:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình trao giải và triển lãm những bộ ảnh, tác phẩm ảnh đơn xuất sắc nhất vừa diễn ra tại Hà Nội.

Giải thưởng nhiếp ảnh Heritage - Hành trình di sản lần thứ ba đã thu hút đội ngũ những tay máy xuất sắc trên cả nước với hàng trăm tác phẩm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa, thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam.

Bộ tác phẩm "Lễ hội Trâu rơm bò rạ" của nhà nhiếp ảnh lão thành Phạm Ánh đã xuất sắc vượt qua 15 bộ ảnh lọt vào chung kết để giành giải đặc biệt Hạng mục Bộ ảnh phóng sự. Ở hạng mục ảnh đơn, Hội đồng giám khảo đã quyết định không trao giải đặc biệt.

Triển lãm Hành trình di sản 2015 giới thiệu 69 tác phẩm nhiếp ảnh được lựa chọn trong các hoạt động của toàn giải, trong đó có 40 tác phẩm ảnh sáng tác trong 2 photo tour 2015 "Qua các miền di sản", và "Những chuyến viễn du". Với nhiều hoạt động chuyên môn đa dạng, Giải thưởng nhiếp ảnh Heritage - Hành trình di sản được kỳ vọng là một hoạt động chuyên môn có chất lượng trong lĩnh vực ảnh báo chí chuyên nghiệp của năm.

Vẻ đẹp của con người Việt Nam Vẻ đẹp của con người Việt Nam

VTV.vn - Không chỉ sở hữu phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, xinh đẹp, trong mắt rất nhiều du khách nước ngoài, Việt Nam đẹp và đáng yêu ở rất nhiều góc độ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive