Logo từ thiện Việt Nam đoạt giải thiết kế ở Mỹ

Người Việt bốn phương-Chủ nhật, ngày 10/01/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Giải thưởng logo, thiết kế dành cho chương trình từ thiện “Giày ấm cho trẻ em vùng cao” của họa sĩ Nguyễn Tri Phương Đông đã đoạt giải.

Tạp chí Graphic Design USA - một trong năm tạp chí lớn nhất về cộng đồng thiết kế chuyên nghiệp của Mỹ - vừa công bố giải thưởng American Graphic Design 2015. Và ở giải thưởng logo, thiết kế dành cho chương trình từ thiện Giày ấm cho trẻ em vùng cao của họa sĩ Nguyễn Tri Phương Đông đã được xướng tên.

Thiết kế đoạt giải gồm 8 đôi giày xếp thành hình vòng tròn, giày xanh đậm là giày nam, xanh nhạt là giày nữ. Các họa tiết đế giày lấy cảm hứng từ họa tiết trang phục các em học sinh dân tộc ít người ở vùng cao, trái tim ở giữa thể hiện tình thương yêu, chia sẻ.

Ngoài giải thưởng logo, Nguyễn Tri Phương Đông còn được Graphic Design USA tặng hai giải thưởng khác cho thiết kế lịch: Xe máy cổ ở Việt Nam và Phong cảnh ĐBSCL qua ảnh của Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Nam.

Việt Nam lọt vào đề cử Giải Thiết kế của năm 2015 Việt Nam lọt vào đề cử Giải Thiết kế của năm 2015

(VTV.vn) - Bảo tàng Thiết kế London (Design Museum) vừa công bố 76 ứng viên cho giải Thiết kế của năm 2015, trong đó có Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa của Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI