Sách cũ thu hút độc giả trẻ

Thu Hà - Thành Duy (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ ba, ngày 01/03/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Đại hội sách cũ lần thứ tư do Alpha Books tổ chức vừa diễn ra trong hai ngày (27 và 28/2) tại Hà Nội.

Đại hội có 22 gian hàng với sự tham gia của 15 thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và trao đổi sách cũ của Hà Nội. Hoạt động này thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả, đặc biệt là các độc giả trẻ.

Tùng Books là một trong những thương hiệu sách cũ uy tín của Hà Nội và đã có trên 20 năm kinh doanh sách cũ. Tham dự hội sách lần này, anh Tùng - chủ nhà sách mang tới gần 20.000 cuốn sách để phục vụ bạn đọc. Sách chủ yếu được xuất bản trong khoảng 30 năm trở lại đây, thuộc các thể loại như văn học, khoa học, kỹ thuật…

Ngày hội sách cũ đã thu hút hàng nghìn lượt độc giả ở mọi lứa tuổi, trong đó có không ít là các độc giả trẻ tuổi. Họ tìm đến sách cũ với nhiều lý do và hầu như ai cũng tìm được cho mình những cuốn sách ưng ý.

Đây là lần thứ tư Alpha Books tổ chức Đại hội sách cũ. Hoạt động được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2012, trở thành ngày hội của những người yêu sách.

Ban tổ chức cũng kỳ vọng sẽ cùng các nhà sách, đơn vị phát hành sách tổ chức nhiều ngày hội hơn nữa, góp phần phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam, cũng như lan tỏa tình yêu đối với sách cũ tới các độc giả.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Văn hóa đọc

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive