Việt Nam là quốc gia đáng sống với du khách

VTV4-Thứ hai, ngày 20/02/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là bình chọn của Tổ chức InterNations - cộng đồng lớn nhất cho người nước ngoài sinh sống và làm việc trên toàn thế giới.

Tổ chức này đã lấy ý kiến từ hơn 14.000 người ngoại quốc, với 174 quốc tịch và sống ở 191 quốc gia khác nhau để đánh giá dựa trên tiêu chí: giải trí, niềm vui cá nhân, du lịch, giao thông...

Việt Nam được du khách từ Tây Âu đánh giá cao bởi họ có thể sống thoải mái chỉ với mức lương thấp theo tiêu chuẩn của châu Âu. Nơi đây cũng có nhiều cảnh đẹp, các hoạt động thú vị để khám phá. Phillipines là quốc gia đứng đầu châu Á và đứng thứ tư trong danh sách có thể khiến du khách hạnh phúc nhất.

Đứng đầu danh sách này là Costa Rica, nơi tất cả mọi tầng lớp xã hội đều cảm thấy vui vẻ nhất để sống, từ thương nhân, chủ doanh nghiệp, nhân viên bán thời gian hay nhân viên nghỉ hưu. Hai vị trí tiếp theo là Malta và Mexico.

Du khách bất ngờ vì hủy lễ hội hoa anh đào Đà Lạt Du khách bất ngờ vì hủy lễ hội hoa anh đào Đà Lạt Du khách thập phương nô nức trẩy Hội Lim Du khách thập phương nô nức trẩy Hội Lim Du khách Mỹ tới Việt Nam không bắt buộc dùng visa dài hạn Du khách Mỹ tới Việt Nam không bắt buộc dùng visa dài hạn

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

du khách

Cùng chuyên mục

TIN MỚI