TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

'Việt Nam tiếp tục tham gia Lực lượng gìn giữ Hòa bình LHQ'

Ban Truyền hình Đối ngoạiCập nhật 11:36 ngày 26/10/2015

VTV.vn - Đó là ý kiến của Đại tá Lưu Đình Hiến - Phó Giám đốc Trung tâm gìn giữ hòa bình Việt Nam trong cuộc trao đổi với phóng viên Ban Truyền hình Đối ngoại - Đài THVN.

Cuối tháng 9 vừa qua, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tuyên bố, Việt Nam sẽ tiếp tục và mở rộng tham gia Lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc.

Việc Việt Nam tham gia và mở rộng sự đóng góp của mình vào hoạt động gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc là quyết định quan trọng nhằm góp phần thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại của Việt Nam là độc lập, tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát triển; chủ động và tích cực hội nhập quốc tế. Hoạt động này tiếp tục khẳng định Việt Nam là một thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế, góp phần thiết thực vào việc giải quyết các vấn đề an ninh, bảo vệ hòa bình, ổn định ở khu vực và trên thế giới; góp phần tạo dựng môi trường quốc tế thuận lợi cho phát triển đất nước, nâng cao hơn nữa uy tín, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Để giúp quý vị có cái nhìn đầy đủ về vấn đề này, Đại tá Lưu Đình Hiến - Phó Giám đốc Trung tâm gìn giữ hòa bình Việt Nam sẽ thông tin chi tiết.

 

Việt Nam tham gia Lực lượng Gìn giữ Hòa bình LHQ

 

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.