TV& VIDEO

VPF chống tiêu cực

VPF quyết tâm chống tiêu cực trong bóng đá

VPF quyết tâm chống tiêu cực trong bóng đá

VTV.vn - Để nâng cao chất lượng bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam, VPF đã làm việc với tập đoàn Sportradar nhằm tìm ra các biện pháp chống tiêu cực tốt nhất trong mùa giải mới.

 • LĐBĐVN yêu cầu VPF và các CLB tăng cường các biện pháp chống tiêu cực

  LĐBĐVN yêu cầu VPF và các CLB tăng cường các biện pháp chống tiêu cực

  Thể thao16/07/2016 11:29 AM

  VTV.vn - VFF yêu cầu VPF phối hợp chặt chẽ với các cơ quan an ninh trong khi các CLB không được phép có các hành vi tiêu cực như mua bán, móc ngoặc, lôi kéo, dàn xếp tỷ số.

 • VPF học tập kinh nghiệm chống tiêu cực của bóng đá Nhật Bản

  VPF học tập kinh nghiệm chống tiêu cực của bóng đá Nhật Bản

  Bóng đá trong nước25/12/2015 06:37 AM

  Đối với bóng đá Việt Nam, đã đến lúc cần có những biện pháp mạnh mẽ hơn nữa để ngăn chặn tiêu cực ngay từ khi nó có mầm mống phát sinh chứ không phải đợi đến khi xảy ra rồi mới đưa ra những án phạt nặng. Việc học hỏi kinh nghiệm chống tiêu cực từ những nền bóng đá sạch là điều rất cần thiết. Phóng viên Thể thao VTV đã ghi nhận được nỗ lực ấy của VPF trong chuyến học tập kinh nghiệm bóng đá Nhật Bản vào tháng 9 năm 2014.

 • VPF quyết tâm chống tiêu cực ở mùa giải mới 2016

  VPF quyết tâm chống tiêu cực ở mùa giải mới 2016

  Bóng đá trong nước25/12/2015 06:29 AM

  Trước mùa giải 2016, VPF đã tổ chức hội thảo các giải bóng đá chuyên nghiệp với sự tham gia của đại diện tất cả các đội bóng. Bên cạnh việc học hỏi kinh nghiệm từ bóng đá Nhật Bản qua các chuyên gia, VPF cũng sẽ nhận được sự trợ giúp của Sportradar – đối tác của Liên đoàn bóng đá châu Á, để sớm nhận được cảnh báo và thông tin, qua đó ngăn chặn và phát hiện các vụ tiêu cực.