Hải Dương tích cực chuẩn bị cho Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017

Thể Thao VTVCập nhật 22:23 ngày 01/06/2017

VTV.vn - Trong suốt thời gian qua, VTV và BTC địa phương đã phối hợp chặt chẽ, thống nhất các nội dung công việc để chuẩn bị cho ngày khai mạc VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017.

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 là giải đấu truyền thống do Đài THVN phối hợp cùng Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tổ chức thường niên. Năm nay, lần đầu tiên, giải đấu được tổ chức tại tỉnh Hải Dương. Do vậy, dễ hiểu khi mọi công tác chuẩn bị dù là nhỏ nhất cũng đã được tiến hành triển khai từ rất sớm. VTV và ban tổ chức địa phương đã có những buổi làm việc để cùng nhau rà soát tiến độ chuẩn bị và phối hợp những công việc liên quan.

Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương những ngày này đang tất bật sửa sang cơ sở vật chất. Ghế đã được thay mới và sơn sửa lại, hệ thống chiếu sáng và thiết bị làm lạnh cũng đang được cải tạo để đáp ứng yêu cầu tốt nhất cho các vận động viên thi đấu và khán giả đến cổ vũ.

Trong suốt thời gian qua, Đài Truyền hình Việt Nam và ban tổ chức địa phương đã phối hợp chặt chẽ và thống nhất các nội dung công việc để chuẩn bị cho ngày khai mạc giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017.

13 năm qua, giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV cúp luôn khẳng định được uy tín về chất lượng, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức đồng thời nhận sự quan tâm đông đảo của những người yêu Bóng chuyền trên khắp cả nước. Và trong lần đầu tiên đến với Hải Dương, BTC kỳ vọng sẽ mang đến những hiệu ứng tích cực với các đội bóng và người hâm mộ.

Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 sẽ khởi tranh từ ngày 8/7 đến ngày 15/7 tại nhà thi đấu tỉnh Hải Dương.