TV& VIDEO

vtv plus

VCTV chính thức cung cấp dịch vụ VTVPlus

VCTV chính thức cung cấp dịch vụ VTVPlus

Với VTV Plus, từ bất cứ nơi đâu và bằng nhiều thiết bị công nghệ phổ biến như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop... khán giả đều có thể xem truyền hình.

 • Xem ti vi trực truyến trên máy tính với VTV PLUS

  Xem ti vi trực truyến trên máy tính với VTV PLUS

  Góc khán giả01/02/2013 10:52 AM

  VTV PLUS sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả trên cả nước, đặc biệt là những khán giả eo hẹp về thời gian vì sự hỗ trợ tiện lợi và thông minh của dịch vụ.

 • VTV PLUS - xem truyền hình mọi lúc mọi nơi

  VTV PLUS - xem truyền hình mọi lúc mọi nơi

  Truyền hình30/01/2013 10:21 AM

  Xem ti vi trực tuyến, xem lại các chương trình đã phát sóng của TH Cáp Việt Nam trên các thiết bị di động có kết nối internet... là những tiện ích VTV PLUS cung cấp tới khán giả. Dịch vụ này đang ngày càng được khán giả trong cả nước đón nhận nhiệt tình.

 • Ra mắt liên doanh giữa VTV và tập đoàn Canal Plus

  Ra mắt liên doanh giữa VTV và tập đoàn Canal Plus

  Trong nước14/06/2009 09:23 AM

  Với mục tiêu đổi mới và phát triển lĩnh vực nghe nhìn tại Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam VTV và Tập đoàn Canal Plus của Pháp đã thành lập liên doanh Việt-Pháp VSTV đầu tiên trong lĩnh vực nghe nhìn. Liên doanh này sẽ triển khai hệ thống hạ tầng truyền dẫn vệ tinh DTH đến người xem trên toàn quốc thông qua trung tâm truyền hình cáp Việt Nam VCTV, với nhiều kênh truyền hình chuyên biệt cùng nhiều gói thuê bao phù hợp với nhu cầu của tất cả đối tượng thuê bao trên toàn quốc.