Hỏi và đáp VTV News: Cách liên hệ với chương trình "Hôm nay ai đến"

PV-Thứ hai, ngày 14/03/2016 16:48 GMT+7

(Ảnh: VTV6)

VTV.vn - VTV News sẽ giải đáp thắc mắc của độc giả về cách liên hệ tới ê-kíp sản xuất "Hôm nay ai đến" đang phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV6.

Được sản xuất dưới dạng chương trình truyền hình tương tác, Hôm nay ai đến - chương trình mới do Ban Thanh thiếu niên thực hiện - đã chính thức lên sóng VTV6 vào 21h ngày 8/3/2016. Ngay sau đó, chương trình đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Trong đó, nhiều độc giả đã gửi câu hỏi tới VTV News về cách liên hệ với ê-kíp sản xuất chương trình.

Trong đó, độc giả Lê Thị Liên (liencoi5293@gmail.com) gửi tới câu hỏi: "Mình có xem chương trình Hôm nay ai đến nói về câu chuyện của bạn Hà, phát sóng ngày 8/3. Mình rất muốn chia sẻ niềm vui cũng như nỗi buồn với bạn nhưng không biết vào địa chỉ nào. Mong chương trình cho mình biết".

Trả lời câu hỏi này, đại diện đơn vị sản xuất cho biết khán giả có nhu cầu liên hệ tới chương trình Hôm nay ai đến có thể gửi mọi thắc mắc đến địa chỉ e-mail homnayaiden@vtv.vn.

Bên cạnh đó, quý độc giả có thể xem lại các số đã phát sóng của chương trình Hôm nay ai đến, trên báo điện tử VTV News tại đây!

Hôm nay ai đến sắp lên sóng VTV6 "Hôm nay ai đến" sắp lên sóng VTV6

VTV.vn - Chương trình truyền hình tương tác mới do Ban Thanh thiếu niên sản xuất - "Hôm nay ai đến" - sẽ chính thức lên sóng VTV6 từ ngày 8/3 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI