TV& VIDEO

"Hôm nay ai đến" sắp lên sóng VTV6

T.H-Thứ hai, ngày 07/03/2016 16:01 GMT+7

(Ảnh: BTC)

VTV.vn - Chương trình truyền hình tương tác mới do Ban Thanh thiếu niên sản xuất - "Hôm nay ai đến" - sẽ chính thức lên sóng VTV6 từ ngày 8/3 tới.

Được sản xuất dưới dạng chương trình truyền hình tương tác, mỗi tập Hôm nay ai đến sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện cổ tích có thực trong cuộc sống. Không dừng lại ở đó, mỗi nhân vật trong những câu chuyện này còn có cơ hội nhận được một món quà đặc biệt từ khách mời của chương trình. Đó có thể là những quà tặng có giá trị dành cho những mảnh đời bất hạnh cần được giúp đỡ, hoặc những món quà tinh thần giúp nhân vật hoàn thành ước mơ của mình; hay đơn giản chỉ là một bản nhạc vào cuối ngày... Dù là món quà nào, cách trao tặng ra sao thì đó vẫn sẽ là một món quà “được trao bởi trái tim”.

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, khách mời của chương trình có thể là nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội hoặc những tấm gương giàu nghị lực vượt qua số phận để thành công... Họ sẽ mang món quà đặc biệt đến trường quay để dành tặng cho nhân vật trong chương trình.

Một điểm thú vị của chương trình Hôm nay ai đến là khán giả có thể trực tiếp chứng kiến những món quà được trao gửi đến tay người nhận như thế nào. Theo đó, thông qua mỗi tập phát sóng, khán giả sẽ cảm nhận được những niềm vui, tính nhân văn mà chương trình mang tới.

Chương trình Hôm nay ai đến sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 8/3/2016.

Cơ hội trúng điện thoại mỗi tuần với cuộc thi ảnh Hôm nay ai đến Cơ hội trúng điện thoại mỗi tuần với cuộc thi ảnh "Hôm nay ai đến"

VTV.vn - "Hôm nay ai đến" là một cuộc thi ảnh về chủ đề nụ cười do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN tổ chức nhằm chia sẻ những câu chuyện, những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI