Ấn tượng mạnh với homestay "Thung lũng rượu vang"

Ái Linh, Bảo Lộc, Văn Trọng (VTV8)Cập nhật 07:00 ngày 11/01/2018

VTV.vn - Có một homestay mang hình dáng những thùng rượu vang tại Đà Lạt đang thu hút khách du lịch bởi sự độc đáo của nó. Du khách sẽ có cảm giác "say" sau khi được trải nghiệm!

Gây ấn tượng mạnh với du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đến homestay "Thung lũng rượu vang" có lẽ là nơi lưu trú gồm rất nhiều căn phòng hình thùng rượu vang, nằm trọn trong thung lũng xanh tươi xinh đẹp, có diện tích hơn 1.000 m2, được bao bọc bởi những ngọn đồi nhỏ và những vườn hoa. Chính bởi địa hình như vậy khiến điểm lưu trú này có không gian vô cùng khoáng đạt, khí hậu mát mẻ, rất yên bình, tĩnh lặng.

Chủ nhân của "Thung lũng rượu vang" là anh Vũ Trung Thịnh, vốn là người yêu thích du lịch. Mong muốn chia sẻ những thông tin du lịch thú vị và hữu ích cho du khách khi đến với thành phố Đà Lạt, anh đã lập ra dự án "Thung lũng rượu vang". Không quá chú trọng đến việc xây nhiều phòng, anh Thịnh để lại khoảng sân khá rộng phía trước dành để đốt lửa trại vào ban đêm, tổ chức các hoạt động cùng gia đình và bạn bè, giúp du khách có thể trải nghiệm cảm giác mới lạ tại nơi lưu trú. Chính bởi thế, dù mới đưa vào hoạt động trong năm 2017, nhưng "Thung lũng rượu vang" đã thu hút được nhiều người du lịch trẻ tuổi.

Với 3 cụm nhà độ cao thấp khác nhau, khách đến homestay "Thung lũng rượu vang" lưu trú không chỉ ngạc nhiên với thiết kế độc đáo, kết hợp các chất liệu sơn giả gỗ của thùng rượu vang và cầu thang sắt cách điệu, mà còn có thể thưởng trà, ngắm nhìn bao quát được cảnh vật xung quanh homestay. Dù đi theo cặp đôi hay đi theo nhóm, đến nơi đây bạn sẽ được tận hưởng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng chủ mưu phá rừng ở huyện Đắk Glong, Đắk Nông

VTV.vn - Công an huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông đã công bố Quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Phan Thành Nghĩa về tội "hủy hoại rừng".