“Canh bạc cuộc đời” chính thức lên sóng VTV8 từ ngày 9/12

VTV8Cập nhật 20:06 ngày 04/12/2017

VTV.vn - 36 tập phim tâm lý, xã hội "Canh bạc cuộc đời" phát sóng 12h hằng ngày trên VTV8. bắt đầu từ 09/12/2017.

Đạo diễn Minh Quang từng gây ấn tượng với hàng loạt bộ phim truyền hình được yêu thích như: "Bằng chứng vô hình", "Hoa nắng"…  Và từ ngày 9/12 tới đây trên VTV8, đạo diễn Minh Quang sẽ tiếp tục gửi đến khán giả đứa con tinh thần của mình mang tên "Canh bạc cuộc đời".

Trong phim, con trai nhà họ Ngôn tên Ngôn Phi và con gái nhà họ Long – tên Kỳ Phương đã gặp gỡ và yêu nhau. Rắc rối xảy ra xuất phát từ mối thâm thù trong quá khứ tưởng đã rơi vào quên lãng của hai gia đình. Nhà họ Long phát hiện ra Ngôn Côn còn sống, và Ngôn Phi là hậu duệ của kẻ thù không đội trời chung. Cũng vì muốn trả thù cho cha, Ngôn Phi đã lừa chính tình yêu của mình, nói dối với Kỳ Phương mình không phải Ngôn Phi để có cơ hội trả thù Long Đình Quang thay cha.

Câu chuyện sẽ đi về đâu khi trước mắt họ còn quá nhiều chông gai? Câu trả lời sẽ được hé mở xuyên suốt 36 tập phim tâm lý, xã hội "Canh bạc cuộc đời" phát sóng 12h hằng ngày trên VTV8 bắt đầu từ 09/12/2017.

Niềm vui đầu năm của người dân làng chài trên cao nguyên Kon Tum

VTV.vn - Sau hơn 10 năm sống lênh đênh trên lòng hồ thủy điện Sê San, những ngày đầu năm mới 2018 này, các hộ dân làng chài thuộc xã Ia Tươi, huyện Ia D'rai đã được cấp đất thổ cư.