Chuyên mục mới lên sóng VTV8 năm 2018: "Chuyện làng"

Hồ Hồng, Thục Đoan, Văn Tú (VTV8)Cập nhật 17:00 ngày 04/01/2018

VTV.vn - "Chuyện làng" lên sóng mỗi tuần một số, phát sóng vào 19h30 thứ Sáu. Số đầu tiên lên sóng vào ngày 05/1/2018. Mời quý vị và các bạn đón xem!

"Chuyện làng" là một chuyên mục mới hướng đến đối tượng khán giả ở những vùng nông thôn, với cách tiếp cận mới mẻ, những thông tin nông nghiệp bổ ích. Chuyên mục có 3 phần chính, đầu tiên là tiểu phẩm tình huống. Các nghệ sĩ tên tuổi sẽ hoá thân vào nhân vật là nông dân, đối thoại với nhau những vấn đề đang xảy ra trên đồng ruộng; những khó khăn vướng mắt trong quá trình sản xuất, quá trình ứng dụng khoa học công nghệ cao vào nuôi trồng...Tiếp đến là các chuyên gia nông nghiệp sẽ trao đổi với người dẫn chương trình về vấn đề mấu chốt trong tiểu phẩm đặt ra. Và cuối cùng là phần đối vui có thưởng. Đây chính là phần tương tác của người làm truyền hình, sản xuất chương trình với khán giả. Ai cũng có cơ hội giành được giải thưởng này nếu thực sự quan tâm tới các vấn đề mà chương trình đưa ra. Đó cũng là cách để người sản xuất chương trình tiếp cận gần hơn với khán giả. 

"Chuyện làng" lên sóng mỗi tuần một số, phát sóng vào 19h30 thứ sáu. Số đầu tiên lên sóng vào ngày 05/1/2018. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Bảo vệ môi trường từ tái chế rác thải trong trường học

VTV.vn - Tìm cách tái chế, sử dụng rác thải để giúp học sinh tự học cách bảo vệ môi trường trong học đường - mô hình học ngoại khóa này đang thu hút nhiều học sinh ở Phú Yên.