Đà Nẵng: Cầu tình yêu thu hút các đôi bạn trẻ dịp Valentine

Ngọc Bích, Lê Huy (VTV8)Cập nhật 15:11 ngày 14/02/2018

VTV.vn - Nhiều đôi bạn trẻ đang yêu ở Đà Nẵng đã chọn cầu tình yêu để ghi lại những kỷ niệm tuyệt đẹp nhân ngày Valentine.

Được xây dựng theo ý tưởng từ những cây cầu treo ổ khóa tình yêu nổi tiếng thế giới như Pont des Arts (Pháp), Hohenzollern (Đức) hay Milvio (Ý), cây cầu tình yêu Đà Nẵng cuốn hút bao bạn trẻ đến để thể hiện tình cảm của mình. Họ đến đây cùng nhau móc lên cầu những "ổ khóa tình yêu" hình trái tim có khắc tên của nhau. Những ổ khóa treo trên thành cầu theo thời gian sẽ là minh chứng tuyệt vời cho tình yêu mãi mãi họ dành cho nhau.

Không rõ những ổ khóa biểu tượng cho tình yêu bền vững có linh nghiệm không, song theo thời gian, số ổ khóa trên cầu tình yêu cứ ngày một nhiều lên. Và nơi đây không chỉ có những đôi lứa tìm đến với ước nguyện được "khóa chặt" vào nhau mà còn để thưởng lãm khung cảnh lãng mạn bên dòng sông Hàn thơ mộng, trong không khí Xuân đang tràn ngập khắp nơi.

Du lịch Huế - nhiều khởi sắc trong thềm xuân mới

VTV.vn - Thừa Thiên - Huế nỗ lực duy trì đà tăng trưởng với những sản phẩm du lịch mới và nhiều dự án đầu tư trong lĩnh vực du lịch, tạo đà phát triển cho năm 2018.