Mexico bắt giữ đối tượng liên quan đến vụ sinh viên mất tích

Bích Thảo (VTV8)Cập nhật 17:45 ngày 13/03/2018

Tuần hành về vụ 43 sinh viên mất tích tại Mexico. (Ảnh: Houston Style Magazine)

VTV.vn - Mexico đã bắt giữ một đối tượng liên quan tới vụ 43 sinh viên mất tích bí ẩn tại bang miền Nam Guerrero gây chấn động quốc gia Bắc Trung Mỹ này cách đây 3 năm.

Công tố viên Mexico cho biết, đối tượng Erick "N" vừa bị bắt giữ là thành viên của một tổ chức tội phạm hoạt động tại bang Guerrero. Tên này đã bị truy nã với tội danh bắt cóc và tội phạm có tổ chức.

Mexico đã trao giải 1,5 triệu Peso (hơn 80.000 USD) cho những ai cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ đối tượng chịu trách nhiệm về vụ 43 sinh viên mất tích

Theo kết quả điều tra của Chính phủ Mexico, 43 sinh viên này đã bị một số cảnh sát thoái hóa bắt giữ do nhầm lẫn với các phần tử tội phạm ma túy, sau đó đã bị giết. Tuy nhiên, các chuyên gia đã bác bỏ kết quả điều tra này.Mexico sẽ bắt giữ hàng chục đối tượng liên quan đến vụ 43 sinh viên mất tích Mexico sẽ bắt giữ hàng chục đối tượng liên quan đến vụ 43 sinh viên mất tích Mexico bắt cảnh sát liên quan vụ 43 sinh viên mất tích Mexico bắt cảnh sát liên quan vụ 43 sinh viên mất tích Mexico bắt hàng trăm người liên quan tới vụ 43 sinh viên mất tích Mexico bắt hàng trăm người liên quan tới vụ 43 sinh viên mất tích

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quân đội Philippines giao tranh với tàn quân IS

VTV.vn - Ngày 18/6, quân đội Philippines cho biết đã giao tranh với nhóm vũ trang ủng hộ IS từng nắm quyền kiểm soát thành phố Marawi trong vòng 5 tháng vào năm 2017.