Thừa Thiên Huế: Sập nhà khiến 3 người bị thương

Minh Tây (VTV8)Cập nhật 08:02 ngày 15/11/2017

VTV.vn - Một căn nhà bị sập khiến 3 người trong một gia đình bị thương phải nhập viện. Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 14/11 tại xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế.

Vào thời điểm trên, một bức tường nhà kho của cửa hàng xăng dầu Chợ Mai - xã Phú Thượng, huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế) đã bị đổ sập, đè lên căn nhà bên cạnh khiến 3 người trong gia đình này bị thương. Các nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Trong đó, có một người phải khâu 5 mũi ở đầu.

Tại hiện trường, ngôi nhà bị đổ sập hoàn toàn. Theo quan sát của phóng viên, tại vị trí móng của nhà kho có bức tường bị đổ xuất hiện một hàm ếch rất lớn. Người dân gần đó cho biết, trước khi vụ việc xảy ra, các công nhân đã tiến hành cải tạo khu vực nhà kho của cây xăng, trong chiều cùng ngày xuất hiện trận mưa lớn nên có thể đã khiến tường bị sụt lún dẫn đến vụ việc nói trên.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra vụ việc.

Nâng cánh ước mơ số 08/2018 (20h55 ngày 21/02 trên VTV8)

VTV.vn - Xuân đã về với gia đình chị Lê Thị Trang (Quảng Ngãi) khi căn nhà mới khang trang là món quà đầy ý nghĩa mà chương trình "Nâng Cánh Ước Mơ" trao tặng nhân dịp đầu xuân.