1.000 người đạp xe hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới

Theo Dân tríCập nhật 21:07 ngày 30/05/2015

VTV.vn - Ngày 30/5, hơn 1.000 người đến từ 60 công ty, tổ chức và các trường ĐH ở TP.HCM tham gia đạp xe vì môi trường xanh, hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới (5/6).

Theo đó, đoàn người đạp xe hơn 10 cây số quanh khu vực quận 7, TP.HCM và tham quan các gian hàng triển lãm với thông tin về 5 loài động vật quý hiếm tai Việt Nam gồm: Hổ Đông Dương, Voi châu Á, Rùa biển, Sếu đầu đỏ và Sao la..

1.000 người đạp hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới

Ngoài nhân viên văn phòng, sinh viên, nhiều người lớn tuổi, trẻ em và người nước ngoài cũng tham gia và hoạt động đạp xe này.

Green bike 2015 với chủ đề “Bảo vệ rừng xanh - Vì trái đất xanh” nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo tồn 5 loài động vật quý hiếm nói trên. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới được đề xuất và phát triển với LHQ.

1.000 người đạp hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới

Sự kiện này được hưởng ứng rộng rãi bởi hơn 100 quốc gia với nhiều hoạt động và được xem là ngày để mọi người cùng thực hiện những hành động thiết thực cho môi trường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Sau lệnh cấm, nạn khai thác cát trên sông Đồng Nai vẫn diễn ra

VTV.vn - Mặc dù UBND tỉnh Lâm Đồng đã có lệnh tạm thời cấm khai thác cát trên sông Đồng Nai nhưng trên thực tế, hoạt động khai thác cát vẫn ngang nhiên diễn ra.