Bảo Tín Minh Châu triển lãm trang sức tại Hội chợ thời trang Việt Nam 2015

PV-Thứ ba, ngày 05/01/2016 07:00 GMT+7

Một gian hàng tại Hội chợ thời trang 2015 của Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu.

VTV.vn - Tại Hội chợ thời trang Việt Nam 2015, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu (BTMC) đã tham gia triển lãm với 4 gian hàng trung tâm.

Từ ngày 22 - 27/12/2015, tại Hội chợ Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Hội chợ thời trang 2015 với sự quy tụ của hơn 400 doanh nghiệp hàng đầu thuộc lĩnh vực dệt may thời trang, trang sức cùng nhiều đơn vị đại diện cho ngành da giày, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu những dòng sản phẩm thời trang và bắt nhịp xu hướng mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của công chúng trong mùa Giáng sinh và năm mới 2016.

Tại Hội chợ, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu (BTMC) - Công ty Vàng bạc Đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam với gần 30 năm đam mê và chế tác - đã tham gia triển lãm với 4 gian hàng trung tâm. Đó là:

* Gian hàng 1: Triển lãm trang sức cưới chất lượng cao: Nhẫn đính hôn, nhẫn cưới, quà mừng cưới, trang sức hồi môn.

* Gian hàng 2: Triển lãm trang sức gắn đá ngọc quý, đá quý theo mệnh, đá quý 12 tháng sinh.

* Gian hàng 3: Chương trình quay thưởng “Vòng quay may mắn”, trò chơi có thưởng dành cho tất cả khách tham gia.

* Gian hàng 4: Miễn phí tân trang, đánh bóng trang sức dành cho tất cả khách hàng.

Trong khuôn khổ tuần lễ diễn ra Hội chợ, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu đã dành nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách đến tham quan gian hàng như: Được nhận phiếu giảm giá 6% khi mua trang sức đá ngọc quý tại BTMC và phiếu ưu đãi giờ vàng. Đặc biệt, tại Hội chợ, khách hàng còn được tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” và được thưởng các phần quà tiện ích khi trúng như: Nước rửa trang sức BTMC, khăn lau trang sức, sách, áo mưa, mũ bảo hiểm,... Tổng giá trị các phần quà lên tới vài trăm triệu đồng đã được tặng trong niềm vui mừng của hàng ngàn khách tham quan.

Điểm nhấn của tuần lễ diễn ra Hội chợ lần này là hai đêm trình diễn thời trang kết hợp trang sức tại sân khấu nhà A1, Trung tâm Hội chợ với quy mô hoành tráng. Hơn 40 bộ trang sức chất lượng cao tuyển chọn của BTMC được trình diễn tại hai đêm gala thuộc các dòng trang sức đá quý chất lượng cao, trang sức kim cương chất lượng cao và trang sức cưới chất lượng cao với mẫu mã phong phú, chế tác tinh xảo, giàu ngôn ngữ, nhiều mức giá, kiểm định nghiêm ngặt.

Một số hình ảnh Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu tại Hội chợ thời trang Việt Nam 2015:

 

 

 

 

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI