Căn nhà nhỏ nhất Hà Nội: Chủ tịch phường lên tiếng

cuocsongthuongngay@vtv.gov.vnCập nhật 20:54 ngày 31/03/2015

VTV.vn - Theo Chủ tịch UBND phường Hàng Buồm, trường hợp của anh Hoàng Văn Xuân là trường hợp đặc biệt và phường đã trực tiếp gặp anh Xuân để thông tin về việc giãn dân phố cổ.

Anh Hoàng Văn Xuân sống trong ngôi nhà nhỏ nhất Hà Nội, chỉ vẻn vẹn chưa đầy 5m2.

Sau khi phóng sự phản ánh về điều kiện sống trong căn nhà nhỏ nhất Hà Nội lên sóng, nhiều khán giả đã gửi ý kiến phản hồi về cho chương trình Cuộc sống thường ngày, trong đó có những ý kiến rất đáng chú ý.

Cũng trong sáng nay (31/3), phóng viên VTV đã đến UBND phường Hàng Buồm để ghi nhận ý kiến của phường sở tại nơi anh Xuân đang sinh sống. Theo Chủ tịch UBND phường Hàng Buồm, trường hợp của anh Hoàng Văn Xuân là trường hợp đặc biệt và phường đã trực tiếp gặp anh Xuân để thông tin về giãn dân phố cổ.

Chuyện của người sống trong căn nhà nhỏ nhất Hà Nội Chuyện của người sống trong căn nhà nhỏ nhất Hà Nội

VTV.vn - Anh Hoàng Văn Xuân và gia đình đã sống trong căn nhà siêu nhỏ có diện tích 5m2 (ngõ 44 Hàng Buồm) suốt mấy chục năm qua với biết bao chuyện “dở khóc, dở cười”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Đồng Nai chạy thử nghiệm hàng rào điện từ bảo vệ voi rừng

VTV.vn - Sau hơn 1 năm thi công, Chi cục Kiểm lâm Đồng Nai đã cho chạy thử nghiệm dự án hàng rào điện tử nhằm đảm bảo đàn voi rừng tránh xung đột với người dân trên địa bàn.