Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc nghiêm trọng

Ban Thời sựCập nhật 13:19 ngày 14/02/2016

VTV.vn - Các cửa ngõ vào Thủ đô Hà Nội, từ ngày hôm qua (13/2) đã ghi nhận tình hình giao thông đông đúc hơn thường ngày.

Đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - đoạn gần địa phận Thường Tín, ô tô chỉ có thể di chuyển chậm vì mật độ quá dày. Các xe phải mất 45 phút mới qua được trạm thu phí, trong khi ngày thường chỉ mất chưa đến 20 phút để đi qua cả đoạn cao tốc này.

Trạm thu phí Cầu Giẽ đã phải mở thêm 2 làn thu phí lưu động ở đường ngược chiều cùng với 8 làn thu phí khác, nhưng tình hình giao thông vẫn ùn ứ khá dài. Do lượng xe lớn, nên việc thu phí diễn ra chậm khiến giao thông bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, rất nhiều xe khách đã dừng đỗ dọc đường khi không thấy lực lượng cảnh sát giao thông cũng khiến giao thông bị hỗn loạn.

Quốc lộ 1 ùn tắc nghiêm trọng sau Tết Quốc lộ 1 ùn tắc nghiêm trọng sau Tết

VTV.vn - Hết kỳ nghỉ Tết, dòng người từ các tỉnh đổ về TP.HCM và Hà Nội để làm việc, gây nên cảnh ùn tắc nhiều giờ trên Quốc lộ 1.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Vướng nợ nần vì nhà tình thương ở Hậu Giang

VTV.vn - Nợ tiền vật liệu xây dựng đến nỗi không dám ở nhà mới hay phải chạy vạy khắp nơi trả nợ là tình cảnh của nhiều hộ nghèo ở Hậu Giang thuộc diện được hỗ trợ nhà tình thương.

Giao diện thử nghiệm VTVLive