Chất lượng phục vụ tại 5 bệnh viện Phú Yên đạt mức khá

Ban Thời sựCập nhật 12:34 ngày 21/12/2015

VTV.vn - UBND tỉnh Phú Yên vừa công bố mức độ hài lòng của người dân về chất lượng khám chữa bệnh của các cơ sở y tế công lập sau đợt khảo sát lấy ý kiến của người dân.

5 cơ sở y tế công lập được khảo sát sự hài lòng của người dân về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh gồm: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa, Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Hòa và Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Hòa. Đối tượng khảo sát là người bệnh hoặc thân nhân của người bệnh đang điều trị bệnh nội trú hoặc đến khám, chữa bệnh.

Theo kết quả được công bố, chất lượng phục vụ của 5 bệnh viện trên đều được xếp ở mức độ khá. Mức độ hài lòng của người dân đánh giá những bệnh viện này ở khoảng 70-80%. Trong đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh có lượng đánh giá hài lòng thấp nhất với hơn 70%. Bệnh viện Mắt có mức độ đánh giá hài lòng cao nhất với hơn 80%.

Nội dung người dân đánh giá tập trung vào thái độ phục vụ, thời gian chờ đợi, chất lượng vệ sinh của các bệnh viện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Áp thấp nhiệt đới giật cấp 9, hướng vào bờ biển Quảng Ninh - Hải Phòng

VTV.vn - Hồi 7h ngày 24/09, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 18,4 độ Vĩ Bắc; 113,4 độ Kinh Đông, cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 330km về phía Đông Đông Nam.