Chủ đầu tư chung cư The Harmona thanh toán nợ ngân hàng

Trần Hằng (Ban Thời sự)Cập nhật 19:48 ngày 16/06/2016

Chung cư The Harmona. (Ảnh: dantri.com.vn)

VTV.vn - Công ty CP Thanh niên đã tiến hành thanh toán khoản nợ tại ngân hàng, nhằm giải chấp chung cư The Harmona, TP.HCM.

Một tin vui cho gần 600 hộ dân tại chung cư The Harmona, quận Tân Bình, TP.HCM sau nhiều ngày căng thẳng vì thông báo siết nợ của ngân hàng. Sáng nay, chủ đầu tư là Công ty CP Thanh niên đã tiến hành thanh toán khoản nợ tại ngân hàng, nhằm giải chấp chung cư này.

Số tiền nợ gốc 244 tỷ đồng đã được công ty tất toán tại ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Sài Gòn, đúng thời hạn như đã cam kết. Đại diện chủ đầu tư là Công ty Xuất nhập khẩu Tân Bình (Tamexim) cho biết, sau khi tất toán khoản nợ, chủ đầu tư sẽ tiến hành giải chấp chung cư và làm thủ tục cấp sổ hồng cho các chủ căn hộ. Đặc biệt, đối với 41 căn hộ bị cầm 2 lần, chủ đầu tư cho biết là cũng sẽ tiến hành giải chấp và cấp sổ cho người thực tế đang sử dụng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Đồng Nai chạy thử nghiệm hàng rào điện từ bảo vệ voi rừng

VTV.vn - Sau hơn 1 năm thi công, Chi cục Kiểm lâm Đồng Nai đã cho chạy thử nghiệm dự án hàng rào điện tử nhằm đảm bảo đàn voi rừng tránh xung đột với người dân trên địa bàn.