Chưa ùn tắc giao thông trước lễ khai ấn Đền Trần

Duy Cường (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 05/03/2015 09:12 GMT+7

Trái với lo ngại có thể xảy ra ùn tắc nhiều giờ như ở hội chợ Viềng, đêm 4/3, tình hình đảm bảo trật tự ATGT tại lễ Khai ấn Đền Trần, Nam Định đã diễn ra khá suôn sẻ.

17h, tại nút giao cắt QL21 và QL10, tất cả các phương tiện trọng tải lớn, xe khách trên 40 chỗ đi Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nội và ngược lại đã được hướng dẫn đi vào tuyến đường tránh TP Nam Định. Rút kinh nghiệm từ hội chợ Viềng diễn ra cách đây 1 tuần, việc phân luồng ngay từ sớm đã tránh được xung đột giao thông có thể xảy ra khi các xe đi lễ Đền Trần đã bắt đầu dồn về QL10.

Việc phân làn cũng được thực hiện chặt chẽ, các phương tiện vào – ra khu di tích bằng hai con đường riêng biệt. Các điểm sang đường trên QL10 đã được lập hàng rào chặn lại để các ô tô không được phép quay đầu tự do. Giao thông diễn ra trong trật tự đến tận khu vực bãi đỗ.

23h00, sát giờ khai ấn. dù lượng du khách về đây vẫn đông như mọi năm nhưng trên QL10 chưa xảy ra sự ùn tắc nào. Tuy nhiên, đã có sự sai sót xảy ra, khi bắt đầu có rất nhiều xe ô tô đỗ trái quy định. Thậm chí, có những xe được ưu ái đỗ ngay tại nơi chỉ dành cho xe của lực lượng chức năng đỗ để thực hiện nhiệm vụ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive