Chương trình giao lưu “Sáng mãi những tên người bất tử”

Ban Thời sựCập nhật 10:32 ngày 27/07/2015

VTV.vn - Sáng 24/7, tại thị xã Điện Bàn, Quảng Nam đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật mang chủ đề "Sáng mãi những tên người bất tử".

Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Sáng mãi những tên người bất tử" là hoạt động giàu ý nghĩa để tôn vinh, tri ân sự hy sinh cao cả của mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ và anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi cho ngày hòa bình trên quê hương Điện Bàn. Chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ.

Chương trình quy tụ những tiết mục nghệ thuật đặc sắc về âm nhạc, hội hoạ, thơ ca của các văn nghệ sĩ đến từ nhiều vùng miền trên cả nước cũng như tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Bên cạnh đó, còn có buổi toạ đàm giao lưu với các khách mời là những người con đã dành rất nhiều tình cảm, tâm huyết cho quê hương Điện Bàn.

Tại buổi giao lưu, mọi người đã cùng tri ân những đau thương mất mát mà mẹ Thứ cũng như bao bà mẹ Việt Nam anh hùng khác đã phải gánh chịu; tưởng nhớ về công ơn, sự hy sinh anh dũng của người công nhân thợ điện Sài Gòn Nguyễn Văn Trỗi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Đồng Nai: Trên 13.000 vi phạm bị xử lý qua camera giám sát

VTV.vn - Nhờ hệ thống camera tại tuyến đường nội đô TP Biên Hòa, Đồng Nai, trong gần 9 tháng đầu năm 2017, lực lượng CSGT đã phát hiện lập biên bản trên 13.300 trường hợp vi phạm.