Đà Nẵng: Đảm bảo ATGT dịp khai giảng năm học mới

Hương Bình (Ban Thời sự)Cập nhật 15:21 ngày 03/09/2015

VTV.vn - Để đảm bảo đi lại thông suốt trong dịp khai giảng năm nay, công an TP Đà Nẵng đã chỉ đạo lực lượng CSGT chủ động các biện pháp phân luồng giao thông, tránh xảy ra ùn tắc.

Thời điểm năm học mới trùng với mùa cao điểm du lịch tại Đà Nẵng, vì vậy mật độ giao thông tại thành phố sẽ tăng cao đột biến. Để ngày tựu trường của con em cùng với phụ huynh học sinh vào ngày 5/9 diễn ra an toàn, lực lượng CSGT Đà Nẵng sẽ huy động 100% quân số tham gia điều tiết giao thông, đặc biệt tại các tuyến đường chính dẫn tới các trường học, các khu vực cổng trường.

Bên cạnh đó, việc quy hoạch hệ thống trường học với xu hướng giảm tải cho khu vực trung tâm thành phố trong những năm qua đã được tính toán phù hợp, nên cũng sẽ góp phần giảm áp lực giao thông.

Các địa phương sẵn sàng cho lễ khai giảng Các địa phương sẵn sàng cho lễ khai giảng

VTV.vn - Năm học 2015 - 2016, cả nước sẽ khai giảng trong cùng một ngày - ngày 5/9. Đến nay, nhiều trường cho biết đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Hơn 40 dự án lớn đầu tư không hiệu quả

VTV.vn - Liên quan đến những dự án đầu tư không hiệu quả, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, tính đến hết tháng 8 có 43 dự án với tổng mức đầu tư 42.000 tỷ đồng.