Đại học Kiểm sát Hà Nội kỷ niệm 45 Ngày thành lập

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vnCập nhật 13:32 ngày 26/04/2015

VTV.vn - Ngày 25/4, Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập (25/4/1970 - 25/4/2015).

Trong quá trình xây dựng và phát triển, trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã có những đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho ngành Kiểm sát nhân dân. Đến nay, trường đã đào tạo, bồi dưỡng được 189 khóa học, với 19.600 học viên, sinh viên; thực hiện các lớp đào tạo, bồi dưỡng các kiến thức quản lý chỉ đạo điều hành, các kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho hàng vạn lượt lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên, kiểm tra viên của ngành.

Trường đã giúp Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ kiểm sát, trang bị nền tảng lý luận về pháp lý và công tác kiểm sát qua 8 khóa học với 107 học viên Lào. Ngoài ra, Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội còn có các chương trình phối hợp với đối tác các nước Pháp, Nhật Bản, Đức, Nga, Mỹ, Thụy Sỹ, Liên minh châu Âu để tham gia trao đổi kinh nghiệm, so sánh, xây dựng Hệ thống pháp luật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Clip: Ứng xử đẹp, 2 tài xế bắt tay sau va chạm giao thông

VTV.vn - Cách hành xử của hai tài xế trong clip trên đây được đăng tải trên diễn đàn Otofun rất đáng để những người tham gia giao thông học hỏi.

Giao diện thử nghiệm VTVLive